Phối cảnh 3D căn hộ 3 phòng ngủ đẹp lung linh tại dự án Eco-Green Saigon

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUẨN ECO – NỘI THẤT ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG

Với lời hứa luôn tạo nên những sản phẩm khác biệt với lối thiết kế độc đáo, hiện đại và nội thất đúng chuẩn cao cấp . Chủ đầu tư Xuân Mai luôn mang tới các bất ngờ trong những công trình của mình. Eco Green Saigon được xây dựng hài hòa giữa 2 yếu tố Eco và City giống như tên gọi sẽ là một khu dân cư được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng xanh mát gần gũi thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn phồn hoa.

Khu Nam đặc trưng khí hậu miền sông nước thoáng mát, không gian xanh nhiều. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu Plus Architecture dự án được thiết kế đặc biệt để tận hưởng trọn vẹn tất cả những cái tốt nhất nơi đây.

Tất cả các tháp đều được thiết kế với góc xiên có 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, vì vậy mà mỗi tòa nhà đều thoáng cả 3 mặt và 4 hướng view đắt giá về Quận 1, công viên Hương Tràm, sông Sài Gòn, tiện ích nội khu. các căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích bố trí 2 – 3 phòng ngủ với diện tích 52 – 94 m2 sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế căn hộ dự án Eco-Green Sài gòn

Thêm vào đó mỗi tầng có 11 căn hộ với 5 thang máy cùng với các trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị nội thất cao cấp: Hệ thống thang máy Otis, điều hòa Daikin hoặc Samsung,thiết bị vệ sinh Duravit/ HansGrohe, bếp và máy hút mùi Teka/ Bosh, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ, kính Solar Control 2 lớp, giữa có đệm không khí, chống nóng, chống ồn… Đem đến cuộc sống đúng chuẩn đẳng cấp.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà, Eco Green Sai Gon xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư cho bây giờ và tương lai.

Mặt bằng căn hộ tòa HR1/HR2 Eco-Green Sài gòn

Tòa HR1 gồm 2 Block A và Block B. Tòa HR2 gồm 2 Block C và Block D. Mỗi một sàn căn hộ chỉ có 11 căn. Trong đó có tới 10/11 căn có 2 mặt thoáng. Các căn có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ mang ký hiệu A và căn 3 phòng ngủ mang ký hiệu B.

Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ được ký hiệu A bao gồm các căn hộ A1,A3,A4,A7,A8,A9. Nhấn vào từng căn hộ để xem chi tiết,

Thiết kế căn hộ dự án Eco-Green Sài gòn

Căn A1 Căn A1 Căn A3 Căn A3 Căn A4 Căn A4 Căn A7 Căn A7 Căn A8 Căn A8 Căn A9 Căn A9

Xem chi tiết các căn hộ 2 phòng ngủ dự án Eco Green Sài Gòn…

Mặt bằng Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ được ký hiệu B bao gồm các căn hộ B2, B5, B6, B10 và B11. Nhấn vào từng căn hộ để xem chi tiết,

Thiết kế căn hộ dự án Eco-Green Sài gòn

Căn B2 Căn B2 Căn B5 Căn B5 Căn B6 Căn B6 Căn B10 Căn B10 Căn B11 Căn B11

Xem chi tiết các căn hộ 3 phòng ngủ dự án Eco-Green Sài Gòn…